Cung cấp chà bông xù cho công ty sản xuất bánh kẹo ngọt

Cung cấp chà bông xù cho công ty sản xuất bánh kẹo ngọt

Cung cấp chà bông xù cho công ty sản xuất bánh kẹo ngọt – Một số lưu ý về chà bông dùng trong sản xuất bánh ngọt

Trong sản xuất bánh kẹo ngọt có một loại chà bông được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là chà bông xù. Vậy chà bông xù là gì và vì sao chỉ có chà bông xù mới đáp ứng được làm nguyên liệu sản xuất bánh kẹo ngọt. Sau đây hãy cùng Anfafoco tìm hiểu chi tiết nhé!

Chà bông xù – Nhiều nhà sản xuất bánh kẹo chỉ biết chà bông xù là loại chà bông được đánh xù, độ tơi tới đỉnh để làm giảm lượng sử dụng trong quá trình chế biến bánh. Tuy nhiên rất nhiều người không biết chà bông xù sử dụng là chà bông gà hay heo. Thực chất nguyên liệu làm chà bông xù chủ yếu là chà bông gà và thường gọi chung là gà chà bông.

Cung cấp chà bông xù cho công ty sản xuất bánh kẹo ngọt

Vì sao nên chọn chà bông xù trong sản xuất bánh kẹo ngọt?

Sở dĩ ngoài những lí do được nêu ở trên trong sản xuất bánh kẹo ngọt thì ưu điểm của việc dùng chà bông xù đó là độ thẩm mĩ cao, dễ tôn mùi vị của bánh ngọt. Thêm điều khác nữa đó là giá chà bông xù cũng khá tiết kiệm trong chi phí sản xuất trong khi kết quả thành phẩm lại đẹp, đạt tiêu chuẩn.

Vì sao nên chọn mua chà bông xù của Anfafoco?

1. Độ tơi, bông, xù

Để đảm bảo được độ hoàn mỹ cho thành phẩm bánh kẹo ngọt thì đòi hỏi chà bông xù cũng phải có những tiêu chí đạt yêu cầu nhất định. Chẳng hạn như độ tơi mịn, độ bông xốp và độ xù. Để như vậy thì bánh vừa có độ bám cao mà lại có độ thẩm mỹ.

2.  Các chứng chỉ được cấp

Sản phẩm chà bông xù Anfafoco hiện đã có đầy đủ các chứng chỉ đảm bảo chất lượng đó là:

– ISO22000-2018 (hệ thống quản lý an toàn thực phẩm)

– HACCP( phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn)

– Công bố / kiểm nghiệm Chứng chỉ nguyên liệu an toàn.

Do đó khi sử dụng chà bông xù do Anfafoco sản xuất thì Quý khách cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn cho thành phẩm của mình. Đồng thời góp phần làm gia tăng giá trị thương hiệu và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng của mình.

3. Giá

Vì Anfafoco có sở hữu dây chuyền sản xuất nhận được chứng nhận đảm bảo ATVSTP theo nguyên tắc 1 chiều. Cũng như linh động trong nguyên liệu sản xuất chà bông xù do đó chà bông xù do Anfafoco là tự sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Vì vậy mà chi phí cũng rẻ hơn so với giá chà bông xù trên thị trường. Đặc biệt Anfafoco có thể điều chỉnh giá nếu Quý khách cần hợp tác với số lượng.

Làm sao phân biệt được chà bông có dầu và chà bông không dầu?

————————————————————————————-

Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng cần tư vấn về chính sách cũng như các ưu đãi khác khi muốn đăng kí Cung cấp các chà bông gà, chà bông heo, chà bông tôm, chà bông mực, chà bông cá giá sỉ có thể liên hệ theo thông tin sau:

– Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Anfafoco

– Địa chỉ nhà máy : 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline : 0974963850

– Zalo: http://zalo.me/0974963850

– Websiteanfafoco.com

– Email : anfafoco@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *