Cung cấp chà bông cho người bị tiểu đường chất lượng, giá tốt nhất

Cung cấp chà bông cho người bị tiểu đường chất lượng, giá tốt nhất

Cung cấp chà bông cho người bị tiểu đường chất lượng, giá tốt nhất – Chà bông cho người bị tiểu đường chuẩn vị, yên tâm về chất lượng

Người bị tiểu đường thường chú ý đến chế độ ăn uống chặt chẽ và cũng chính điều đó mà khiến cho rất nhiều người thân và kể cả người bị tiểu đường thường gặp khó khăn trong vấn đề chọn lựa đồ ăn, đồ uống phù hợp. Do đó để giải quyết vấn đề phiền não này thì hôm nay Anfafoco chính thức cung cấp chà bông cho người bị tiểu đường chất lượng với giá tốt nhất.

Người tiểu đường nên ăn gì?

Thông thường người tiểu đường thường nên chú trọng và ăn các loại thực phẩm sau:

– Nhóm đường bột: Ngũ cốc nguyên hạt, đậu đỗ, gạo còn vỏ cám, rau củ… được chế biến bằng cách hấp, luộc, nướng, hạn chế tối đa rán, xào… Các loại củ như khoai sắn cũng cung cấp khá nhiều tinh bột, nên nếu người bệnh tiểu đường ăn các loại này thì cần phải giảm hoặc cắt cơm.

– Nhóm thịt cá: Người bệnh tiểu đường nên ăn cá, thịt nạc, thịt gia cầm bỏ da, thịt lọc bỏ mỡ, các loại đậu đỗ… được chế biến đơn giản như hấp, luộc, áp chảo nhằm loại bớt mỡ.

– Nhóm chất béo, đường: Các thực phẩm có chất béo không bão hòa được ưu tiên trong chế độ ăn của người bệnh tiểu đường như dầu đậu nành, vừng, dầu cá, mỡ cá, olive…

– Nhóm rau: Người bệnh tiểu đường nên ăn rau nhiều hơn trong thực đơn của mình thông qua các cách chế biến đơn giản như ăn sống, hấp, luộc, rau trộn nhưng không nên sử dụng nhiều loại sốt có chất béo.

– Hoa quả: Người bệnh tiểu đường cần tăng cường ăn trái cây tươi, không nên chế biến thêm bằng cách cho thêm kem, sữa, hạn chế ăn các loại quả chín ngọt như: sầu riêng, hồng chín, xoài chín…

Cũng theo Viện dinh dưỡng quốc gia, tỷ lệ giữa các thành phần sinh năng lượng trong bữa ăn hàng ngày của người bệnh tiểu đường được xác định cụ thể như sau sẽ rất tốt trong ổn định, điều trị bệnh:

+ Protein: lượng protein nên đạt 1- 1,2 g/kg/ngày đối với người lớn, tức là tỷ lệ này nên đạt tương đương 15- 20% năng lượng khẩu phần.

+ Lipit: Tỷ lệ chất béo nên là 25% tổng số năng lượng khẩu phần, không nên vượt quá 30%. hạn chế các axit béo bão hòa .Điều này giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa xơ vữa động mạch

+ Gluxit: Tỷ lệ năng lượng do gluxit cung cấp nên đạt từ 50-60% tổng số năng lượng khẩu phần của người bệnh tiểu đường. Nên chọn lựa loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp như : Gạo lức, bánh mì đen,yến mạch, các loại đậu nguyên hạt…

Do đó chà bông hiện là một trong những loại thực phẩm mà người tiểu đường có thể ăn. Tuy nhiên để phù hợp với người bị bệnh tiểu đường thì đòi hỏi loại chà bông đó cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn dành cho người bệnh.

Cung cấp chà bông cho người bị tiểu đường chất lượng, giá tốt nhất

Vì sao nên chọn chà bông cho người bị tiểu đường của Anfafoco?

Để có thể tự tin cung cấp chà bông cho người bị tiểu đường thì Anfafoco đã trải qua một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, đo lường cũng như kiểm định để có thể đạt được thành phẩm tốt nhất.

Thêm vào đó chà bông cho người bị tiểu đường đã loại bỏ hoàn toàn mỡ, dầu sử dụng trong quá trình chế biến cũng là loại dầu thực vật, ít chất béo và đường ngọt. Nhờ vậy đảm bảo được lượng chất dinh dưỡng tiêu chuẩn mỗi ngày cho người bị tiểu đường.

Ngoài ra thêm một lý do nữa để đảm bảo được chà bông cho người bị tiểu đường nên mua tại Anfafoco đó chính là Anfafoco sử dụng nguyên liệu tươi sạch và mới mỗi ngày để chế biến. Đặc biệt thịt trong sản xuất và chế biến của Anfafoco dùng là loại có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có kiểm dịch, vận chuyển trực tiếp tại trang trại chăn nuôi cho đến tận xưởng sản xuất. Do đó không phải lo lắng đến vấn đề sử dụng thịt rã đông.

Bên cạnh đó hệ thống sản xuất chà bông cho người bị tiểu đường của Anfafoco cũng được áp dụng theo nguyên tắc một chiều hiện đã nhận được chứng chỉ ISO22000, nhờ vậy đảm bảo cho thành phẩm chà bông hạn chế tối đa sự hình thành của vi khuẩn, virus có hại gây ảnh hưởng đến chà bông. Chính vì vậy mà Anfafoco cũng tự hào là một trong những thương hiệu sản xuất chà bông không chất bảo quản, sạch 100%.

Các chứng chỉ được cấp

Hiện tại sản phẩm chà bông cho người bị tiểu đường của Anfafoco hiện đã có đầy đủ các chứng chỉ đảm bảo chất lượng đó là:

– ISO22000-2018 (hệ thống quản lý ATVSTP)

– HACCP( phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn)

– Công bố / kiểm nghiệm Chứng chỉ nguyên liệu an toàn

Do đó khi dùng chà bông cho người bị tiểu đường do Anfafoco sản xuất thì Quý khách cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Môi trường sản xuất có ảnh hưởng đến chất lượng chà bông như thế nào?

Thêm vào đó vì Anfafoco có sở hữu dây chuyền sản xuất nhận được chứng nhận đảm bảo ATVSTP theo nguyên tắc 1 chiều. Cũng như linh động trong nguyên liệu sản xuất chà bông gà cay do đó chà bông do Anfafoco là tự sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Vì vậy mà chi phí cũng rẻ hơn so với giá chà bông trên thị trường. Đặc biệt Anfafoco có thể điều chỉnh giá nếu Quý khách cần hợp tác với số lượng.

Nếu Quý khách có nhu cầu đặt mua chà bông cho người bị tiểu đường dùng cho gia đình hay mua bán sỉ, OEM,… thì có thể liên hệ với Anfafoco để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

————————————————————————————-

Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng cần tư vấn về chính sách cũng như các ưu đãi khác khi muốn đăng kí Cung cấp các chà bông gà, chà bông heo, chà bông tôm, chà bông mực, chà bông cá giá sỉ có thể liên hệ theo thông tin sau:

– Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Anfafoco

– Địa chỉ nhà máy : 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline : 0974963850

– Zalo: http://zalo.me/0974963850

– Websiteanfafoco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *