Cung cấp chà bông heo cay chất lượng, thơm ngon, chuẩn vị giá tốt

Cung cấp chà bông heo cay chất lượng, thơm ngon, chuẩn vị giá tốt

Cung cấp chà bông heo cay chất lượng, thơm ngon, chuẩn vị giá tốt – Yên tâm dùng chà bông sạch!

Tin cực vui cho các tín đồ thích ăn cay khi Anfafoco đã cho ra đời loại chà bông heo cay với hương vị thơm ngon, chất lượng nhất hiện nay. Nhận thấy trên thị trường nhu cầu người thích ăn chà heo cay khá phổ biến nhưng lại ít có thương hiệu sản xuất nào cung cấp chà bông với gia vị theo nhu cầu người dùng. Chính vì vậy mà với ưu thế của một xưởng sản xuất trực tiếp, nay chà bông heo đã có mặt tại Anfafoco.

Vì sao nên chọn mua chà bông heo cay Anfafoco?

Chuẩn hương vị, chuẩn vị cay độc đáo

Có đội nghiên cứu R&D nên Anfafoco hiểu rõ được nhu cầu về gia vị trong chà bông heo cay. Do đó Anfafoco đã tiến hành sản xuất loại chà bông cay chuẩn vị nhất, thơm ngon, đặc biệt là vị cay không quá gắt lại đậm đà, giúp kích thích cho vị giác trong mỗi lần ăn.

Cung cấp chà bông heo cay chất lượng, thơm ngon, chuẩn vị giá tốt

Nguyên liệu tươi, sạch

Anfafoco sử dụng chất thịt heo tươi được mổ xẻ tại trang trại và có nguồn gốc kiểm dịch rõ ràng, thịt tươi nóng ngay trong ngày. Chà bông heo Anfafoco không dùng thịt đông lạnh hay thịt bẩn kém chất lượng. Đặc biệt thịt heo nhận vào xưởng sản xuất phải có dấu chứng nhận kiểm dịch.

Bên cạnh đó hệ thống sản xuất chà bông heo cay của Anfafoco cũng được áp dụng theo nguyên tắc một chiều hiện đã nhận được chứng chỉ ISO22000, nhờ vậy đảm bảo cho thành phẩm chà bông hạn chế tối đa sự hình thành của vi khuẩn, virus có hại gây ảnh hưởng đến chà bông. Chính vì vậy mà Anfafoco cũng tự hào là một trong những thương hiệu sản xuất chà bông không chất bảo quản, sạch 100%.

Các chứng chỉ được cấp

Hiện tại sản phẩm chà bông heo cay của Anfafoco hiện đã có đầy đủ các chứng chỉ đảm bảo chất lượng đó là:

– ISO22000-2018 (hệ thống quản lý ATVSTP)

– HACCP( phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn)

– Công bố / kiểm nghiệm Chứng chỉ nguyên liệu an toàn

Do đó khi dùng chà bông heo cay do Anfafoco sản xuất thì Quý khách cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thêm vào đó vì Anfafoco có sở hữu dây chuyền sản xuất nhận được chứng nhận đảm bảo ATVSTP theo nguyên tắc 1 chiều. Cũng như linh động trong nguyên liệu sản xuất chà bông heo cay do đó chà bông do Anfafoco là tự sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Vì vậy mà chi phí cũng rẻ hơn so với giá chà bông heo cay trên thị trường. Đặc biệt Anfafoco có thể điều chỉnh giá nếu Quý khách cần hợp tác với số lượng.

Nếu Quý khách có nhu cầu đặt mua chà bông heo cay thì có thể liên hệ với Anfafoco để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

————————————————————————————-

Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng cần tư vấn về chính sách cũng như các ưu đãi khác khi muốn đăng kí Cung cấp các chà bông gà, chà bông heo, chà bông tôm, chà bông mực, chà bông cá giá sỉ có thể liên hệ theo thông tin sau:

– Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Anfafoco

– Địa chỉ nhà máy : 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline : 0974963850

– Zalo: http://zalo.me/0974963850

– Websiteanfafoco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *