Công thức làm bánh mì cuộn chà bông Pork Floss Toast Roll

Hãy thử tưởng tượng buổi sáng bạn tự tay làm cho cả nhà món bánh mì cuộn chà bông cực kỳ hấp dẫn này thì sẽ giúp kích thích sự thèm ăn của mọi người đến nhường nào. Đồng thời việc làm mới bữa sáng chỉ có vài phút

Công thức làm bánh mì cuộn chà bông Pork Floss Toast Roll

Hãy thử tưởng tượng buổi sáng bạn tự tay làm cho cả nhà món bánh mì cuộn chà bông cực kỳ hấp dẫn này thì sẽ giúp kích thích sự thèm ăn của mọi người đến nhường nào. Đồng thời việc làm mới bữa sáng chỉ có vài phút kèm theo cách làm đơn giản, bạn còn ngại ngần chi mà không thử ngay với món mới này nhé.

Công thức làm bánh mì cuộn chà bông Pork Floss Toast Roll

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh mì cuộn chà bông

Nguyên liệu: 4 lát bánh mì nướng, một ít chà bông yêu thích, lượng phô mai thích hợp, lượng nước trộn salad thích hợp, 1 quả trứng, 1 thìa cà rốt, 1 củ hành lá, 1 thìa vừng đen

Thực hiện làm bánh mì cuộn chà bông

1. Cắt bỏ bốn cạnh của lát bánh mì nướng và dùng cán mỏng cuộn lại

2. Trứng đánh tan, cho cà rốt băm nhỏ, hành lá cắt khúc vào khuấy đều.

3. Quết nước xốt salad lên bánh mì nướng, cho chà bông heo, phô mai bào sợi, cuộn lại và lăn trong hỗn hợp trứng

4. Quét một lớp dầu lên chảo, cho các cuộn bánh mì nướng vào và chiên cho đến khi vàng đều

5. Phết nước xốt salad lên cả hai đầu của cuộn bánh mì nướng và nhúng vào chà bông tiếp. Vậy là xong, giờ đây chỉ cần cho ra đĩa và thưởng thức thôi.

Công thức làm bánh mì cuộn chà bông Pork Floss Toast Roll

Với công thức làm bánh mì cuộn chà bông hoàn toàn mới này, Anfafoco chúc bạn cùng mọi thành viên trong gia đình có một bữa sáng thật ngon miệng nhé. Và đừng quên ghé Blog Chà bông giá sỉ mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều món ăn mới về chà bông nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Call Now Button
error: Content is protected !!