Chà bông bao nhiêu tiền, giá bao nhiêu?

Chà bông bao nhiêu tiền, giá bao nhiêu?

Chà bông bao nhiêu tiền, giá bao nhiêu?

Là một người mới bắt đầu ăn chà bông nhưng bạn không biết chà bông bao nhiêu tiền để có thể chi cho một lượng mong muốn chẳng hạn như 100 gram. Trong khi đó trên thị trường lại quá nhiều loại, quá nhiều mức giá khác nhau cùng với chất lượng tốt xấu chen lẫn nhau khiến bạn không thể phán đoán được chà bông bao nhiêu tiền 100 gram để tự tin đặt hàng.

Chà bông bao nhiêu tiền, giá bao nhiêu?

Thông thường để làm được 100 gram thì cần đến 100 gram thịt nạc nguyên liệu bởi vì trong chà bông không có thêm với bất kì nguyên liệu khác khiến trọng lượng bị thay đổi. Chính vì vậy mà nhiều xưởng chà bông kém chất lượng và hay chạy đua theo lợi nhuận thường sẽ đánh vào nguyên liệu thịt nạc nguyên liệu. Họ sẽ phối trộn thêm bột đậu nành, sợi bột mì sắn dây,… nhằm tăng trọng lượng. Về mặt chất lượng thì không ảnh hưởng nhưng về giá trị dinh dưỡng sẽ ít đi rất nhiều.

Do đó khi chọn mua chà bông để yên tâm với chà bông sạch 100% từ nguyên liệu thịt nạc thì bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín để mua.

Thêm vào đó về giá chà bông bao nhiêu tiền 100 gram thì cũng cần căn cứ vào giá nguyên liệu đó nữa. Chẳng hạn như chà bông heo của Anfafoco 100 gram có giá là 65.000 đồng/ hũ, chà bông gà 100 gram thì có giá 55.000 đồng/ hũ. Bởi vì nguyên liệu đều dùng loại chuẩn VietGap nên giá thành sẽ hơi cao hơn so với thị trường. Tuy nhiên bạn có thể dùng giá ước tính trung bình này để so sánh và tìm ra điểm mua chà bông phù hợp với mình nhé.

————————————————————————————-

Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng cần tư vấn về chính sách cũng như các ưu đãi khác khi muốn đăng kí Cung cấp các chà bông gà, chà bông heo, chà bông tôm, chà bông mực giá sỉ có thể liên hệ theo thông tin sau:

– Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Anfafoco

– Địa chỉ nhà máy : 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline : 0974963850

– Zalo: http://zalo.me/0974963850

– Websiteanfafoco.com

– Email : anfafoco@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *